Thứ sáu, ngày 19/04/2024

Trường Trung cấp Y tế Sóc Trăng tham gia diễu hành cổ động phòng, chống bệnh sốt xuất huyết. PDF. In Email
Viết bởi tran thien hai
Thứ ba, 30 Tháng 8 2011 22:12

Được sự chỉ đạo của Sở Y tế, sáng ngày 30/7/2011, tại Quảng trường 30 tháng 4, Trung tâm Truyền thông - Giáo dục sức khỏe Sóc Trăng phối hợp Công ty Dược Hậu Giang - nhãn hàng Hapacol, Trường Trung cấp Y tế tổ chức diễu hành cổ động phòng, chống bệnh sốt xuất huyết.

alt

Đoàn diễu hành cổ động với 6 xe ôtô và 100 chiếc xe gắn máy chạy trên các tuyến đường lớn thuộc trung tâm thành phố Sóc Trăng, huyện Mỹ Xuyên, Mỹ Tú, Châu Thành, Kế Sách và huyện Trần Đề. Song song đó,  đoàn diễu hành cổ động còn tham gia tuyên truyền trực tiếp cho bà con khi phát tờ rơi, tờ bướm ở những nơi đông dân cư. Với hình thức truyền thông này đã tạo được sự quan tâm, chú ý của bà con ở mỗi nơi đi qua, góp phần nâng cao nhận thức ở người dân trong việc phòng, chống bệnh sốt xuất huyết.

LAM TUYỀN