Thứ năm, ngày 28/03/2024

TRƯỜNG TRUNG CẤP Y TẾ MỞ RỘNG NGÀNH ĐÀO TẠO PDF. In Email
Viết bởi Administrator
Thứ ba, 19 Tháng 7 2011 19:33

Năm học 2009 - 2010, Trường Trung cấp Y tế Sóc Trăng mở thêm hai mã ngành đào tạo mới: Y sĩ Y học dự phòng và Dược sĩ Trung cấp. Đây là những ngành trước đây phải liên kết đào tạo với Trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ. Việc mở rộng các ngành đào tạo này góp phần đào tạo nguồn nhân lực tại chỗ và tạo nguồn để đào tạo nâng cao trong thời gian tới. Dược sĩ Võ Quốc Thống - Hiệu trưởng Trường Trung cấp Y tế Sóc Trăng cho biết: "Hiện nay, toàn Trường có 32 lớp với 1.210 học sinh theo học ở 4 ngành trung cấp và một ngành sơ cấp. Năm nay, nhà trường được UBND tỉnh phê duyệt kinh phí 4,5 tỉ đồng để xây dựng thêm 8 phòng thực tập tại Trường và Dự án Hỗ trợ Y tế Đồng bằng sông Cửu Long đầu tư 100.000 USD để mua sắm, bổ sung trang thiết bị và phương tiện dạy học".

NGỌC THỊNH

Lần cập nhật cuối lúc Thứ ba, 19 Tháng 7 2011 19:35